Chính Sach Đổi Trả

 
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Công ty TNHH SX-TM-XNK D&T khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.
Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác khi thời hạn sử dụng còn 1/3 thời hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
 
A. Quy định đổi hàng
- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất khi thời hạn sử dụng còn 1/3 thời hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
- Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, sản phẩm còn nguyên vẹn, không biến dạng.
- Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem giá, băng keo niêmphong, tem chống hàng giả, nhận diện thương hiệu trên hộp, nhãn phụ sau đáy hộp, có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue…) và các tặng phẩm kèm theo (nếu có).
- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
Các sản phẩm ưu đãi, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.
 
B. Hướng dẫn đổi sản phẩm
Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
Khách hàng đã mua sản phẩm tại D&T khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến đổi tại một trong những cửa hàng D&T dưới đây:
  1. 257 đường Hồ Nghinh - Phường Phước Mỹ - Quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng.
  2. 110 Bạch Đằng - Khu phố 2 - Thị trấn Dương Đông - Phú Quốc.
  3. Thôn Lương Hòa - xã Vĩnh Lương - TP Nha Trang - Khánh Hòa.
Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng D&T nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: Thôn Lương Hòa - xã Vĩnh Lương - TP Nha Trang - Khánh Hòa.
Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). D&T sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
 
C. Chi phí đổi hàng
 - D&T miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại D&T trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.