GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

CÔNG TY TNHH SX-TM-XNK D&T

     Là một đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và thương mại các sản phẩm

     RONG NHO BIỂN - BÙN KHOÁNG THIÊN NHIÊN -  YẾN SÀO  KHÁNH HÒA.

     Được thành lập ngày 07/08/2010 với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết cùng nhau xây dựng những sản phẩm gắn liền với tiêu chí

" UY TÍN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG"

     Với phương châm kinh doanh: " UY TÍN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG" công ty chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên ban tặng đến với Quý khách hàng.


     Công Ty TNHH SX-TM-XNK D&T là một trong những cơ sở đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng thành công rong Nho biển ở môi trường tự nhiên tại vùng biển Khánh Hòa. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, có thể dùng thay thế rau xanh hàng ngày. Đặc biệt Rong Nho có hàm lượng dinh dưỡng cao và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Vùng nuôi dưỡng Rong Nho đã được các chuyên gia Nhật Bản kiểm tra, công nhận là vùng cho ra sản phẩm Rong Nho có giá trị và chất lượng cao.

     Tháng 9/2013  Công Ty TNHH SX-TM-XNK D&T được sự tín nhiệm của Bộ công thương & Cục xúc tiến thương mại Việt Nam mời tham dự Triễn lãm Quốc Tế 2013 tại thành phố CHEONAN-HÀN QUỐC, đại diện cho Việt Nam đối với sản phẩm Rong Nho Vmax & Okinawa.

     Được sự hợp tác, tư vấn của các chuyên gia Nhật Bản, công ty chúng tôi đã sản xuất và chế biến các sản phẩm rong Nho chất lượng cao, phong phú và đa dạng về chủng loại như: Rong Nho tươi Vrefresh, Rong Nho khô (cao cấp) OKINAWA, VMAX, Rong nho bột Vmax ...

     Để đảm bảo lợi ích người tiêu dùng, D&T đã chủ trương kiểm tra, kiểm soát vùng nuôi trồng bằng phương pháp kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO&FDA định kì tại viện Pasteur Nha Trang. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên ngiên cứu thành công sản phẩm rong Nho khô OKINAWA,VMAX ,Rong Nho tươi Vrefresh theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.


      Ngoài ra chúng tôi là đơn vị cung cấp BÙN KHOÁNG MỸ PHẨM dạng nguyên liệu cho các công ty Mỹ Phẩm hàng đầu Việt Nam với số lượng lớn. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp bùn Tắm cho các Khu du lịch & Spa trên cả nước. Quý khách có thể liên hệ PKD : 0583.83.11.83 để nhận giá tốt nhất .

 

    Các nhãn hàng của Công Ty được người tiêu dùng tín nhiệm bầu chọn HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHTC:

     Công Ty TNHH SX-TM-XNK D&T rất mong nhận được phản hồi và góp ý của quý khách hàng để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và đạt chất lượng cao hơn.    

 

Trân Trọng

 

 

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY